Zaire-Emery gia nhập danh sách sao trẻ của Barcelona, ​​Man United, West Ham để mắt đến Galtier

0

Warren Zaire-Emery là viên ngọc quý của hệ thống trẻ Paris Saint-Germain. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Manchester City được cho là muốn có cầu thủ 17 tuổi như một phần của thỏa thuận cho Bernardo Silva. Tuy nhiên, PSG đã từ chối yêu cầu đó.

Zaire-Emery không chỉ là viên ngọc quý của những gã khổng lồ nước Pháp; Tờ L’Équipe (h/t Paris Fans) dự đoán kết quả xếp hạng 10 cầu thủ trẻ sinh sau ngày 1/1/2004 tốt nhất và cầu thủ 17 tuổi đứng ở vị trí thứ 9.

XEM NHIỀU TIN BÓNG ĐÁ: 24hbongda.net

Một số cái tên đi trước tiền vệ này là Gavi của FC Barcelona và Alejandro Garnacho của Manchester United. Đây là toàn bộ danh sách từ các phương tiện truyền thông Pháp:

Thứ 10: Arda Güler
Thứ 9: Warren Zaire-Emery
Thứ 8: Bilal El-Khannouss
Thứ 7: Andrey Santos
Thứ 6: Evan Ferguson
Vị trí thứ 5: Alejandro Garnacho
Thứ 4: Roméo Lavia
Vị trí thứ 3: Youssoufa Moukoko
Thứ 2: Julio Enciso
Thứ nhất: Gavi

Christophe Galtier đến Premier League?
Cựu HLV bóng đá của PSG, Christophe Galtier, vẫn chưa chính thức bị đội bóng thủ đô sa thải. Tuy nhiên, tên của anh ấy đang lan truyền trên các công việc tiềm năng.

Galtier được liên hệ tới công việc ở Napoli, nhưng đội bóng Serie A đã chọn Rudi Garcia. Tuy nhiên, RMC Sport đưa tin (h/t Culture PSG) rằng chiến lược gia người Pháp hiện đang có mối liên hệ với vị trí huấn luyện viên của West Ham United.

Theo thông tin có được, đội bóng nước Anh vẫn còn hợp đồng với David Moyes, nhưng ông này có thể sẽ nói lời chia tay vào mùa hè này. Galtier sau đó có thể trở thành mục tiêu cụ thể của Hammer.

 

XEM THÊM:

FSG gửi tin nhắn chuyển nhượng của sao Quỷ đỏ và mục tiêu phá vỡ những sự im lặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *