Wayne Rooney đưa ra phán quyết trung thực một cách tàn nhẫn về Mason Greenwood và Man Utd

0

24H BÓNG ĐÁ : Mason Greenwood đã không thi đấu cho Manchester United kể từ tháng 1 năm 2022, với kết quả điều tra nội bộ của câu lạc bộ sẽ sớm có kết quả, mặc dù Wayne Rooney tin rằng anh ấy cần phải ra đi

Wayne Rooney đã thúc giục Mason Greenwood rời Manchester United, khẳng định anh không có tương lai ở Old Trafford.

Tin thể thao24H, Greenwood đã không thi đấu kể từ tháng 1 năm 2022, với việc Cơ quan Công tố Vương quốc Anh có vụ kiện chống lại anh ta vì tội cố gắng hãm hiếp, hành hung và cưỡng chế kiểm soát đã bị hủy bỏ vào tháng Hai. United đã tiến hành cuộc điều tra nội bộ của riêng họ về tiền đạo này và sẽ sớm có kết quả. Greenwood luôn kịch liệt phủ nhận các cáo buộc.


Bóng đá mới  ,Ông chủ Erik ten Hag đã có những cuộc thảo luận với Greenwood gần đây, mặc dù cầu thủ 21 tuổi này không có tên trong danh sách sẽ đi du đấu ở Hoa Kỳ. Đội một được hiểu là sẽ bị chia rẽ khi Greenwood trở lại nhóm.

Quyết định về việc liệu Greenwood có trở thành một phần của Quỷ đỏ trong tương lai hay không sẽ được đưa ra bởi những người đứng đầu câu lạc bộ, thay vì Ten Hag và các nhân viên của anh ấy. Và Rooney đã cảnh báo tiền đạo này sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ mới.

“Nó khiến Mason Greenwood rơi vào tình thế bế tắc. Vì vậy, với Mason, đó là một vị trí tồi tệ vì tôi chắc chắn rằng cậu ấy chỉ muốn chơi bóng”, Rooney nói với The Athletic khi được hỏi về tình hình của Greenwood.

“Nhưng đối với câu lạc bộ, hình ảnh của nó và đảm bảo họ đưa ra những quyết định đúng đắn, đó gần như là một cú hích 22. Tôi nghĩ điều tốt nhất cho Mason bây giờ là rời câu lạc bộ và phát triển ở một nơi khác. Anh ấy cần trở lại thi đấu bởi vì nó đã được một thời gian dài.

“Với tất cả những gì đã xảy ra và cuộc điều tra nội bộ đã kéo dài bao lâu, có lẽ giờ đây Mason chỉ cần ra sân thi đấu và cố gắng đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng.

“Đó là một vị trí khó khăn cho Mason mà còn cho cả câu lạc bộ. Bạn phải đảm bảo rằng mình đưa ra quyết định đúng đắn trước khi tiến về phía trước và có vẻ như họ đang thực sự gặp khó khăn để đến được vị trí đó.”

Lời cảnh báo của Rooney được đưa ra sau khi United bị giáng một đòn mạnh vào kế hoạch chuyển Greenwood vào mùa hè này. Quỷ đỏ đã hy vọng đưa anh ấy vào một phần của thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​ngôi sao Atalanta Rasmus Hojlund chuyển đến Old Trafford.


Nhưng phía Serie A đã bác bỏ ý kiến đó, khẳng định họ sẽ chỉ bán tuyển thủ Đan Mạch theo một thỏa thuận tiền mặt trực tiếp. Greenwood sẽ không được tập luyện cho đến khi cuộc điều tra nội bộ hoàn tất.

Anh ấy đã tập luyện riêng trong vài tháng để cố gắng duy trì thể lực sau 18 tháng không chơi bóng chuyên nghiệp. Trong khi United đang xem xét các động thái cho mượn tiềm năng đối với anh ấy, những kế hoạch đó dường như đã bị gác lại.

Greenwood sẽ ở lại Anh trong khi phần còn lại của đội bay đi du đấu ở Hoa Kỳ. Đội bóng của Ten Hag sẽ đối đầu với Arsenal, Wrexham, Real Madrid và Borussia Dortmund trước khi trở lại Manchester cho các trận giao hữu tiếp theo với Lens và Athletic Bilbao.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *