Trại của Sheikh Jassim cuối cùng đã đáp lại những tuyên bố mua lại Man Utd đã thành công

0

Các báo cáo giật gân từ Qatar hôm thứ Hai tuyên bố rằng Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani đã đánh bại Sir Jim Ratcliffe và giành chiến thắng trong cuộc đua mua Manchester United, nhưng đó không phải là gợi ý từ những người trong cuộc

Phe của Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani đã tuyên bố rằng họ đã thành công trong cuộc đua mua Manchester United là ‘sự đầu cơ thuần túy’.

Đoàn tùy tùng người Qatar, người đã chiến đấu với Ngài Jim Ratcliffe và những người khác trong suốt tám tháng, nhấn mạnh rằng họ vẫn ở trong một ‘mô hình nắm giữ’ khi những người chủ hiện tại là gia đình Glazer quyết định một nhà thầu ưu tiên, một lựa chọn được cho là sẽ thành công. được thực hiện trong tuần này. Câu trả lời của Sheikh Jassim sau các báo cáo giật gân từ Qatar hôm thứ Hai tuyên bố rằng ông đã đánh bại giám đốc điều hành INEOS Ratcliffe và giành được quyền đi tiếp từ nhà Glazer.

Chủ tịch ngân hàng Hồi giáo Qatar và được cho là một cổ động viên cuồng nhiệt của United, Sheikh Jassim thậm chí còn được một doanh nhân Qatar chúc mừng sau tuyên bố hôm thứ Hai từ Al-Watan, người hiện đang lấy phương tiện truyền thông quốc tế làm cơ sở cho báo cáo của họ. Tuy nhiên,dự đoán kết quả chưa đầy 12 giờ sau khi tin tức được đưa ra, Hiệp hội báo chí đã báo cáo rằng phe của Sheikh Jassim vẫn đang chờ phản hồi từ nhà Glazer.

XEM NHIỀU THÊM: 24hbongda.net

Làm việc cùng với ngân hàng thương mại Hoa Kỳ Raine, người đã giám sát quá trình mua bán kể từ khi United được đưa ra thị trường vào tháng 11, gia đình người Mỹ đang cân nhắc nhiều lời đề nghị hấp dẫn trước khi chọn người trả giá ưu tiên. Người ta hiểu rằng nhà Glazer sẽ yêu cầu 6 tỷ bảng để xử phạt việc bán toàn bộ.

Sheikh Jassim đã vạch ra ý định mua lại 100% không nợ, trong khi Ratcliffe có các kế hoạch khác. Ông trùm hóa dầu sinh ra ở Manchester hy vọng sẽ nắm được 60% cổ phần ban đầu, vì ông sẽ cho phép anh em Joel và Avram Glazer ở lại Old Trafford cho đến năm 2026 thông qua cổ phần thiểu số với tổng số 20%.

Joel và Avram được cho là những người miễn cưỡng nhất trong số sáu anh chị em trong việc nhường lại quyền kiểm soát tại United trừ khi mức giá yêu cầu hấp dẫn của họ được đáp ứng. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Sheikh Jassim, người gần đây đã đưa ra lời đề nghị thứ năm và cũng là lời đề nghị cuối cùng để mua câu lạc bộ, gây áp lực buộc nhà Glazer phải đưa ra quyết định.

Người Qatar rất muốn hoàn tất việc tiếp quản càng sớm càng tốt và khởi động kỳ chuyển nhượng mùa hè của United với hàng loạt khoản chi để mang về những bản hợp đồng mới hấp dẫn. Người quản lý Erik ten Hag đã cố gắng tập trung vào các hoạt động bóng đá, nhưng bây giờ khi mùa giải đã kết thúc, anh ấy rất muốn làm việc với bất kỳ ai chịu trách nhiệm tại Old Trafford và tiếp tục phát triển đội bóng của mình.

Việc trở lại Champions League đã làm tăng ngân sách của anh ấy nhưng Ten Hag gần đây đã thừa nhận rằng anh ấy đang mù mờ về số tiền anh ấy có thể chi tiêu trong mùa hè này. “Tôi không biết,” ông chủ người Hà Lan thừa nhận hồi đầu tháng Năm.

“Điều duy nhất tôi biết là Man United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Nhưng bạn cần có tiền để xây dựng đội hình vì đẳng cấp của các cầu thủ quyết định bạn có thành công hay không. Cầu thủ đẳng cấp cao tiêu tốn rất nhiều tiền . Tôi muốn gì thì rõ ràng, nhưng nó không phụ thuộc vào tôi. Đó là về những người khác trong câu lạc bộ này. Tôi đang tập trung vào việc cải thiện đội hình và phát triển đội bóng.”

 

XEM THÊM:

Mục tiêu của Liverpool là Khephren Thuram, được ngôi sao Quỷ đỏ Ibrahima Konate gửi tin nhắn chuyển nhượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *