Thay đổi sân vận động Newcastle hình thành khi câu lạc bộ làm việc với các chuyên gia được sử dụng bởi Liverpool và Leeds

0

24H BÓNG ĐÁ : Newcastle United đang lắp đặt vị trí an toàn tại St James’ Park và phần này sẽ đi vào hoạt động ở Gallowgate End khi mùa giải mới bắt đầu vào tháng tới

Khu vực đứng an toàn mới tại St James’ Park đang bắt đầu hình thành trước những gì hứa hẹn sẽ là một chiến dịch đáng nhớ khác của Newcastle United.

Newcastle đã tranh thủ sự giúp đỡ của Stadia bởi GL Events và KH Stadium Seating Solutions, những đơn vị đã sản xuất và lắp đặt ghế ray tại Anfield, Elland Road và Molineux. Trên thực tế, chính những chuyên gia này đã giúp sắp xếp 600 chỗ ngồi trên đường sắt mà bạn có thể đã phát hiện ra ở sân khách tại St James mùa trước.

Bây giờ họ đã trở lại sau 12 tháng. Ghế đã được dỡ bỏ khỏi Strawberry Corner vào tháng trước và kể từ đó, các thanh chắn đứng an toàn độc lập mới đã được lắp cùng với các ghế mới được gắn trong phần này của Gallowgate End.

Đây sẽ là một thử nghiệm ban đầu, k quả bóng đá cho phép khoảng 1.800 người ủng hộ đứng vững và một điều khoản tương tự sẽ được cung cấp cho những người hâm mộ đội khách ở Cấp độ 7 tại Leazes End. Điều này đã diễn ra thuận lợi với phần lớn người hâm mộ Newcastle và một cuộc thăm dò trước đó do ChronicleLive thực hiện cho thấy con số khổng lồ 74% người ủng hộ rất vui khi thấy St James ‘được đứng vững an toàn.

Tin thể thao 24h : Hơn 4.000 người ủng hộ đã cung cấp phản hồi cho câu lạc bộ trong một cuộc khảo sát trực tuyến và 3/4 trong số những người được khảo sát ủng hộ vị trí được cấp phép trong khi hơn 70% cảm thấy Gallowgate là địa điểm lý tưởng. Sau đó, 70 người hâm mộ đã tham dự một phiên họp của nhóm làm việc tại St James’, do người đứng đầu dịch vụ hỗ trợ Sarah Medcalf dẫn đầu, để cung cấp phản hồi chi tiết hơn. Dựa vào việc Strawberry Corner đã có sự hiện diện của giọng hát như thế nào, phần này của Gallowgate nhanh chóng nổi lên như một sự lựa chọn áp đảo cho phần đứng.

Vì vậy, những gì người hâm mộ có thể mong đợi? Vâng, Joshua Scott, người đứng đầu các hoạt động của QPR, cho biết khu vực đứng ở Lower Loft tại Đường Loftus đã tạo ra ‘tác động lớn’ trong chiến dịch tàu lượn siêu tốc mùa trước, nơi chắc chắn cần có sự hỗ trợ của họ.

“Chính những người ủng hộ muốn điều này xảy ra nên họ đã nỗ lực thêm một chút để làm cho nó trở nên có bầu không khí hơn,” anh ấy nói với ChronicleLive. “Ngay cả khi đứng đầu giải đấu, bạn có thể nói đó là khu vực nảy. Đó là sự khác biệt đáng kinh ngạc, nhưng bất chấp những màn trình diễn trên sân mà chúng tôi đã có và việc trượt xuống bảng, đó vẫn là khu vực ồn ào nhất. ”

Newcastle cũng đang trong quá trình cải thiện cơ sở vật chất phòng chờ và khách sạn để đảm bảo St James’ sẵn sàng cho Champions League.

XEM THÊM:

Những cầu thủ bị Arsenal cho ra đi đã chứng minh họ sai bao gồm cả bộ ba Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *