Roma hiện muốn ký hợp đồng với tiền đạo Dominic Calvert-Lewin của Everton trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

0

24h bóng đá West Ham có thể được cứu khỏi sai lầm lớn của Gianluca Scamacca khi các đại gia châu Âu muốn có ngôi sao Everton trị giá 50 triệu bảng

Roma được cho là đang để mắt đến tiền đạo Dominic Calvert-Lewin của Everton như một sự thay thế tiềm năng cho tiền đạo Gianluca Scamacca của West Ham vào mùa hè này.

Theo tin thể thao 24h báo cáo từ Corriere dello Sport, Roma hiện muốn ký hợp đồng với tiền đạo Dominic Calvert-Lewin của Everton trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, trong trường hợp thương vụ chiêu mộ tiền đạo Gianluca Scamacca của West Ham không thành hiện thực.

Một báo cáo gần đây cho rằng Scamacca sắp gia nhập Roma theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải và câu lạc bộ Ý sẽ có nghĩa vụ mua anh ấy với giá 17 triệu bảng vào mùa hè tới.

Huấn luyện viên David Moyes của Hammers đã không thể phát huy hết khả năng của tiền đạo 24 tuổi ở mùa giải trước, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu anh ra đi.

Tuy nhiên, tôi nghĩ bán Scamacca sẽ là một sai lầm lớn và nếu Moyes thay đổi một chút hệ thống của mình, cầu thủ người Ý có thể gây được tiếng vang lớn tại Sân vận động London.

Vì vậy, với suy nghĩ đó, các báo cáo từ Ý nên được coi là tin tốt cho West Ham…

Bóng đá mới : West Ham có thể được cứu khỏi sai lầm của Gianluca Scamacca khi các đại gia châu Âu muốn có ngôi sao Everton trị giá 50 triệu bảng
Corriere dello Sport cho rằng HLV Jose Mourinho của Roma rất muốn đưa Calvert-Lewin về thủ đô nước Ý vào mùa hè này.

Nghe này, tôi thực sự không muốn Scamacca rời Sân vận động Luân Đôn, vì vậy theo quan điểm của tôi, việc Roma ký hợp đồng với tiền đạo của Everton sẽ là một động lực lớn cho chúng tôi.

Hãy để cựu cầu thủ Sassuolo thêm một mùa giải nữa để cho chúng ta thấy khả năng thực sự của anh ấy. Mặc dù vậy, tôi phải nói rằng, tôi khá hoài nghi về sự quan tâm rõ ràng của Roma đối với Calvert-Lewin.

Everton được cho là định giá cầu thủ 26 tuổi vào khoảng 50 triệu bảng (Liverpool Echo).

Roma chắc chắn sẽ không trả nhiều như vậy cho tiền đạo dễ bị chấn thương, và dường như muốn ký hợp đồng cho mượn với điều khoản mua đứt (Corriere dello Sport).

Theo tôi, West Ham sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu Roma ký hợp đồng với Dominic Calvert-Lewin từ Everton thay vì Gianluca Scamacca.

Tôi thực sự cảm thấy cầu thủ người Ý có thể thăng hoa trong màu áo Hammers mùa này nếu có cơ hội.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *