Rio Ferdinand gợi ý Sheikh Jassim đã đưa ra lời đề nghị cuối cùng cho câu lạc bộ

0

TIN BÓNG ĐÁ 24H:Quá trình bán Manchester United đã bước sang tháng thứ chín và nhà Glazer vẫn đang nắm quyền, với Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani và Sir Jim Ratcliffe tiếp tục cạnh tranh trong cuộc đua tiếp quản

Rio Ferdinand tin rằng giá thầu của Qatar để mua Manchester United ‘sẽ không cao hơn nữa’ trong bối cảnh có ý kiến ​​cho rằng nhà Glazer vẫn muốn tăng giá yêu cầu của câu lạc bộ.

24H BÓNG ĐÁ : United đã có mặt trên thị trường kể từ tháng 11 năm 2022 khi hội đồng quản trị của câu lạc bộ thông báo rằng họ đang “khám phá các lựa chọn thay thế chiến lược”, bao gồm cả việc bán toàn bộ. Tuy nhiên, chín tháng sau, gia đình Glazer vẫn cai trị Old Trafford, được hiểu là đang nắm giữ số tiền khổng lồ 6 tỷ bảng.

Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani là gương mặt đại diện cho cuộc đấu thầu của Qatar để mua Quỷ đỏ và gần đây đã được đưa vào danh sách yêu thích sau các báo cáo rằng đối thủ Sir Jim Ratcliffe đang mất niềm tin. Các cuộc đàm phán giữa nhà Glazer, những người đứng đầu United và các bên quan tâm đang diễn ra, nhưng Ferdinand cho rằng Sheikh Jassim và đồng nghiệp sẽ không tăng giá trị mà họ đã đưa ra trong đề nghị thứ năm và cũng là đề nghị cuối cùng của họ.

“Tôi nghĩ người Qatar đã đi xa hết mức có thể,” cựu hậu vệ của Quỷ đỏ tuyên bố trên kênh YouTube của mình, FIVE. Đây là Ferdinand, người tháng trước đã tuyên bố rằng giá thầu của Sheikh Jassim đã thành công và một thông báo xác nhận việc tiếp quản của ông là “sắp xảy ra”.

k quả bóng đá Cựu cầu thủ quốc tế người Anh tiếp tục nói trong bản cập nhật hôm thứ Hai: “Tôi nghĩ họ đã đi xa hết mức có thể với giá thầu. Đây là họ, đây là lời đề nghị cuối cùng của họ. Đó là một loại nhận hoặc bỏ nó -loại tình huống. Tôi không thể thấy nó là bất cứ điều gì khác [khác] ngoài điều đó. Tôi không thể thấy câu nói là bất cứ điều gì khác ngoài ‘chúng tôi ở đây, chúng tôi đang ngồi trên bàn nhưng chúng tôi đang bị kìm hãm’. ”

Ferdinand cũng tuyên bố biết nhiều lý do đằng sau việc United bị trì hoãn bán cho bất kỳ bên nào. “Mọi thứ đang diễn ra khá suôn sẻ và nó đang đi đúng hướng,” anh ấy giải thích. “Tôi nghĩ vấn đề lớn là khi bạn làm việc với một nhóm người chứ không phải một cá nhân, điều đó đôi khi khiến mọi thứ trở nên rất phức tạp và khó khăn.

“Bạn không giải quyết với một cá nhân với nhà Glazer. Bạn đang giải quyết với – tôi nghĩ Jim Ratcliffe đã ra mặt và nói điều đó, và tôi nghĩ đó là vấn đề đằng sau hậu trường, tôi không muốn có thể đến ra ngoài và nói ra – nhưng vâng, bạn đang đối phó với anh chị em trong gia đình Glazer, những người ở đó để đưa ra quyết định tập thể.

“Tôi không nghĩ một người có thể tự mình đưa ra quyết định. Do đó, rất khó để nói đồng ý ngay lập tức, giống như vậy. Đó là một quá trình mà họ phải trải qua.”

Sau đó, Ferdinand khẳng định rằng trái ngược với một số báo cáo, Ratcliffe và giá thầu INEOS của anh ấy vẫn chưa kết thúc. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cho rằng Ngài Jim Ratcliffe và nhóm của ông ấy hoàn toàn không có vấn đề gì nhưng tôi không nghĩ như vậy,” anh ấy tiếp tục nói. “Tôi nghĩ rằng họ đã không được thông báo rằng họ đã ra đi và họ đã hoàn thành việc này.

“Tôi nghĩ rằng rõ ràng là Sheikh Jassim đang ở đó và giá thầu của Qatar rất mạnh, nhưng hiện tại, nhà Glazer phải cùng nhau đưa ra quyết định và nói, ‘Đây là điều chúng tôi muốn làm’. Tôi nghĩ một trong số đó vấn đề là, theo những gì tôi ở đây, là một số muốn tiếp tục tham gia, một số không hài lòng với con số và sau đó chỉ là các cuộc đàm phán chung xung quanh vấn đề đó cũng như về các chi tiết nhỏ.”

Đã có thông tin cho rằng Joel và Avram Glazer – đồng chủ tịch điều hành của United – muốn tiếp tục gắn bó với Old Trafford, không giống như anh chị em Kevin, Bryan, Darcie và Edward. Ratcliffe gợi ý rằng đàm phán với sáu anh chị em đã được chứng minh là một vấn đề trong các cuộc đàm phán tiếp quản của anh ấy khi một đoạn trích từ cuốn sách mới có tựa đề ‘Grit, Rigor & Humour: The INEOS Story’ được The Times xuất bản vào tuần trước.

“Chúng tôi đã đến gặp [nhà Glazer] và họ rất quyến rũ,” ông trùm hóa dầu tiết lộ. “Tất cả họ đều rất tốt, bất chấp việc họ bị báo chí… Nhưng câu lạc bộ do anh chị em sở hữu như nhau và bạn thực sự không thể nói chuyện với nhiều anh chị em như vậy.”

XEM THÊM:

Ngôi sao của Leeds United tham gia các đối thủ nặng ký ở châu Âu được coi là khó xảy ra ở thời điểm hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *