PSG không ăn mừng chức vô địch Ligue 1 vì thủ môn Sergio Rico nguy kịch

0

HLV Christophe Galtier đã tiết lộ rằng PSG sẽ không tổ chức buổi ăn mừng chức vô địch Ligue 1 do tình trạng nguy kịch của thủ môn Sergio Rico.

Thủ môn này đã bị ngựa đá gần đây và đang trong tình trạng nguy kịch. Vì vậy, PSG đã quyết định hủy bỏ buổi gala thường niên để tôn trọng cho Sergio Rico, người đã đóng góp rất nhiều cho đội bóng này và hiện đang cần sự chăm sóc và điều trị y tế.

Ngày 30/5, vợ của Sergio Rico đã đăng một thông điệp trên Instagram, cầu nguyện cho sự phục hồi của Rico. Bà viết: “Đừng để tôi một mình, anh yêu”. Hiện nay, HLV Christophe Galtier đã xác nhận rằng sẽ không có bất kỳ buổi tiệc ăn mừng nào được tổ chức sau trận đấu cuối cùng của mùa giải vào cuối tuần này. Ông nói trong cuộc họp báo vào Thứ Năm: “Đây là một tuần khó khăn. Chúng tôi đã trải qua từ chiến thắng giành chức vô địch vào Thứ Bảy đến tin tức đáng ngại vào Chủ Nhật. Số kết quả giải đặc biệt. Tất cả chúng tôi đều bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang cố gắng tập luyện và loại bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu. Chúng tôi đang cố gắng gửi những tia hy vọng và năng lượng tích cực đến Sergio, mẹ của anh, vợ của anh và gia đình của anh.”

PSG goalkeeper Rico in 'serious' condition after horse riding accident

Các cầu thủ này luôn đang cập nhật về tình hình của Sergio Rico và chúng ta cần giữ hy vọng, tích cực và truyền đạt năng lượng cho anh ấy. Anh là một người đàn ông phi thường đang chiến đấu. Chúng ta phải tin tưởng vào cuộc sống và y học”. Thay vì buổi tiệc ăn mừng hoành tráng, các cầu thủ PSG sẽ chỉ gửi thông điệp cổ vũ đến đồng đội Sergio Rico sau khi trận đấu cuối tuần kết thúc. Hiện tại, Rico đang được điều trị tích cực cho chấn thương ở đầu.

Tin tức về tình trạng nguy kịch của thủ môn Sergio Rico đã gây xúc động và lo lắng cho cả đội PSG. Các cầu thủ luôn cập nhật về tình hình của Rico và tận dụng mọi cơ hội để truyền đạt năng lượng tích cực đến anh. HLV Galtier và các thành viên trong đội đã tỏ ra đồng lòng trong việc hủy bỏ buổi tiệc ăn mừng chức vô địch Ligue 1 để tôn trọng tình trạng sức khỏe của Rico. kết quả xổ số miền trung

Trong buổi họp báo, HLV Galtier chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của toàn đội sau những biến cố đáng tiếc này. Ông nhấn mạnh rằng đây là một tuần khó khăn, và tất cả đều bị ảnh hưởng bởi tình hình của Rico. Tuy nhiên, đội bóng đang cố gắng loại bỏ suy nghĩ đó và tập trung vào việc gửi những tia hy vọng và năng lượng tích cực đến Rico, gia đình và những người thân yêu của anh. Tất cả cầu thủ và thành viên trong đội đều mong rằng Rico sớm hồi phục và vượt qua khó khăn này. Rico được điều trị tích cực cho chấn thương ở đầu và tất cả đều hy vọng anh sẽ sớm trở lại sân cỏ.

Sevilla vô địch Europa League sau loạt penalty đầy nghẹt thở

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *