Niềm tin cầu thủ ‘gần’ rời Wolves – CLB ‘mong sớm đạt được thỏa thuận’

0

 

Tin thể thao 24h : Những bình luận gần đây từ Julen Lopetegui trên podcast của Guillem Balague về mùa hè tại Wolverhampton Wanderers cho đến nay đã có tác động khá tốt ở Ý.

Đó là bởi vì Napoli đang cố gắng ký hợp đồng với Max Kilman từ Molineux, và thực tế là người quản lý lo ngại sẽ có nhiều vụ mua bán hơn ở Wolves là một tin tuyệt vời cho đội bóng thể thao plus Serie A.

Đây là những gì mà Gazzetta dello Sport và Corriere dello Sport đang đưa tin, vì trước đây tuyên bố rằng những lời trích dẫn từ người Tây Ban Nha là một “tia hy vọng” cho các nhà vô địch giải đấu.

Nhu cầu bán của Wolves vẫn bất chấp những cầu thủ như Ruben Neves và Nathan Collins đã ra đi với mức phí khá cao đồng nghĩa với việc vẫn có cơ hội cho Napoli, ngay cả khi mức giá yêu cầu 40 triệu euro đã ‘kìm hãm’ Aurelio De Laurentiis cho đến nay.

24h bóng đá Ở Corriere, họ lạc quan hơn một chút, tuyên bố thẳng thừng trong tiêu đề rằng Kilman ‘gần hơn bao giờ hết’ để chuyển đến Napoli.


Văn bản nhẹ nhàng hơn một chút, nhưng họ tin rằng những bình luận từ Lopetegui ‘thúc đẩy hy vọng của Napoli về việc có thể sớm đạt được thỏa thuận’.
Người Ý vẫn kiên quyết giữ nguyên mức 35 triệu euro, con số ban đầu bị đội bóng của Premier League từ chối, nhưng họ ‘tin chắc’ rằng Wolves cuối cùng sẽ đồng ý ‘cân nhắc vì vấn đề tài chính’.

Hơn hết, bản thân Kilman ‘rất vui khi được thi đấu’ ở Champions League cùng câu lạc bộ Serie A, điều mà anh sẽ không thể làm được nếu ở lại Molineux.

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *