Những con số, vai trò của Allegri và vai trò giảm sút của Roc Nation

0

Tin tức 24H bóng đá mới nhất về liên kết Lukaku-Juventus:

Mặc dù ban đầu câu chuyện có vẻ vô lý, nhưng sự xác nhận của hầu hết các nguồn chính đã khiến nó trở nên cụ thể hơn: Juventus đang thực sự cố gắng ký hợp đồng với Romelu Lukaku.

Cầu thủ người Bỉ đã dành chiến dịch cuối cùng cho Inter, những người đã làm việc để biến anh ấy thành hợp đồng vĩnh viễn.

Nhưng như chúng tôi đã đưa tin ngày hôm qua, Nerazzurri đã từ bỏ việc theo đuổi sau khi biết cầu thủ này tán tỉnh Bianconeri sau lưng.

Một báo cáo từ IlBianconero giải thích tình hình phức tạp dẫn đến sự rạn nứt gần đây giữa Lukaku và Inter.

Như nguồn tin giải thích, Beneamata đang đàm phán với đại diện của người chơi là Roc Nation (công ty do rapper nổi tiếng người Mỹ Jay-Z thành lập). Người thứ hai đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc đàm phán với Chelsea mùa trước.

Nhưng hiện nay, một luật sư người Bỉ tên là Sebastien Ledure đang dần trở thành người đại diện De Facto của cầu thủ. Rõ ràng, anh ấy là người đang đàm phán với Juventus và có thể là các câu lạc bộ khác.

Bóng đá 24H : Báo cáo tiết lộ Lukaku đã liên tục thay đổi người đại diện như thế nào trong suốt sự nghiệp của mình, bắt đầu từ Mino Raiola đến Federico Pastorello và sau đó là Roc Nation. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy cắt đứt quan hệ với công ty của Jay-Z và đặt số phận của mình vào tay Ledure.

Một lưu ý khác, Il Corriere dello Sport (thông qua ilBianconero) tuyên bố rằng Juventus đã đạt được thỏa thuận với cả Chelsea và Lukaku.

Tin thể thao The Blues sẽ thu về 40 triệu euro bao gồm tiền thưởng trong khi cầu thủ sẽ kiếm được 8 triệu mỗi năm.

Cuối cùng, một báo cáo khác từ ilBianconero tiết lộ rằng huấn luyện viên Max Allegri của Juventus và tân giám đốc câu lạc bộ Cristiano Giuntoli đều rất hâm mộ các cầu thủ, vì vậy hai người đã đồng ý theo đuổi.

XEM THÊM:

Aaron Ramsey làm tan chảy trái tim khi tái gia nhập Cardiff City cùng cậu con trai 7 tuổi đáng yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *