Người quản lý vui mừng với ngày Dublin để thưởng cho người hâm mộ

0

 

24H BÓNG ĐÁ : Brendan Rodgers trở lại Sân vận động Aviva của Dublin với Celtic lần đầu tiên kể từ khi gặp Barcelona tại International Champions’ Cup năm 2016, và người quản lý đang tìm cách thưởng cho hàng nghìn người hâm mộ Ireland đã vượt biển để xem Hoops thi đấu trên sân nhà và sân khách mỗi tuần trong suốt mùa giải.

Anh ấy đã ở Dublin với đội Celts kể từ đó, để chơi một trận giao hữu với Shamrock Rovers tại Sân vận động Tallaght, và với lần trở lại Aviva này để đấu với Wolves trong một trận đấu ban đầu dự kiến diễn ra ở Hàn Quốc, người quản lý cảm thấy họ không thể Đã không chọn một nơi tốt hơn cho cuộc họp được sắp xếp lại.

Tin thể thao 24H : Người quản lý cho biết: “Thật tuyệt, khi tôi xem trận đấu với Wolves trong lịch trình khi nó diễn ra ở Hàn Quốc, tôi luôn cảm thấy đó là một đối thủ thực sự tốt cho chúng tôi.

k quả bóng đá ‘Rõ ràng, thật buồn khi chặng du đấu ở Hàn Quốc bị hủy, nhưng chúng tôi không thể yêu cầu nó ở một nơi tốt hơn – điều đó rất quan trọng đối với một câu lạc bộ như Celtic.’

“Bạn đi khắp thế giới, đó là một tổ chức toàn cầu và trong những giai đoạn trước mùa giải này khi bạn không tham gia các trận đấu vòng loại, tôi nghĩ thật tuyệt khi bạn có thể thi đấu cho Celtic. và câu lạc bộ đó là. đến các quốc gia khác, nhưng tất nhiên để đưa nó đến Ireland, trở thành người Ireland thực sự rất đặc biệt.”

Anh ấy nói thêm: “Có hàng ngàn người ủng hộ mỗi tuần, họ hy sinh rất nhiều về tài chính, thời gian, mọi thứ, bởi vì Celtic là cuộc sống của họ và đối với nhiều người ủng hộ, nó kết thúc bằng một chuyến đi kéo dài gần 24 giờ, chỉ để gặp gỡ đến Scotland để xem các trận đấu và quay lại

‘Vì vậy, để có thể thưởng cho những người ủng hộ đó và đưa đội đến Ireland thực sự, thực sự đặc biệt và tôi sẽ mong chờ điều đó.’

“Và Aviva là một sân vận động rực rỡ. Rõ ràng là tôi đã từng đến đó trước đây và đưa đội đến đó, vì vậy tôi rất mong chờ điều đó.”

XEM THÊM:

Bước ngoặt sự nghiệp mới nhất của Ashley Young sau ba năm kể từ khi ‘xông ra khỏi buổi tập của Man Utd’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *