Man Utd sẵn sàng cướp giá thầu David Raya của Tottenham trong bối cảnh chuyển nhượng bế tắc

0

Manchester United và Tottenham Hotspur quan tâm đến việc ký hợp đồng với David Raya vào mùa hè này, với việc Brentford định giá thủ môn này dự đoán kết quả khoảng 40 triệu bảng

Manchester United vẫn quan tâm đến thủ môn David Raya của Brentford và có thể chiếm đoạt động thái của Tottenham Hotspur cho cầu thủ 27 tuổi này.

Raya đã được liên kết chặt chẽ với một động thái vào mùa hè này, anh đã gây ấn tượng với Brentford kể từ khi họ thăng hạng từ Giải vô địch vào năm 2021. Cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại và đã từ chối những lời đề nghị gia hạn.

Brentford dường như cũng đã ký hợp đồng với người thay thế Raya, sau khi bỏ ra 11 triệu bảng để ký hợp đồng với Mark Flekken từ đội bóng Bundesliga Freiburg. Cả United và Spurs đều đang tìm kiếm một thủ môn mới vào mùa hè này và ông chủ của Brentford, Thomas Frank đã công khai tuyên bố rằng câu lạc bộ muốn có một khoản phí khoảng 40 triệu bảng cho Raya.

 

XEM NHIỀU THÊM BÓNG ĐÁ: 24hbongda.net

 

“David thật tuyệt vời đối với chúng tôi,” Frank nói. “Anh ấy đã làm rất tuyệt vời. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những thủ môn xuất sắc nhất ở giải đấu này lúc này. Anh ấy là một trong những đội trưởng.

“Anh ấy đang dẫn đầu với màn trình diễn và hành vi của mình mỗi ngày. Anh ấy phải đáng giá ít nhất 40 triệu bảng. Nếu anh ấy có ba năm thì sẽ là 70 triệu bảng.”

Erik ten Hag rất muốn ký hợp đồng với một thủ môn mới vào mùa hè này bất kể David de Gea có ở lại Old Trafford hay không, vì đã từ chối đưa ra bất kỳ sự đảm bảo nào rằng anh ấy sẽ vẫn là lựa chọn đầu tiên của mình.

“Tôi sẽ không nói rằng anh ấy sẽ luôn là số 1 của tôi bởi ở một CLB như Man United, phải có sự cạnh tranh ở mọi vị trí,” Ten Hag nói với The Times vào tháng trước. “Bạn không thể làm điều đó với 11 cầu thủ. Điều đó là không thể. Bạn cần những vị trí kép.”

Trong khi đó, Tottenham đang tìm kiếm một sự thay thế cho đội trưởng câu lạc bộ Hugo Lloris, người đã cho biết anh ấy muốn ra đi vào mùa hè này giữa sự quan tâm từ Saudi Pro League. “Chúng ta đang đến một thời điểm quan trọng, dù là cho câu lạc bộ hay cho tôi,” Lloris nói với tờ Nice-Matin của Pháp.

“Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên. Tôi có mong muốn về những thứ khác, tôi sẽ tự hỏi mình một cách lặng lẽ để nghiên cứu những gì có thể.” Và The Telegraph tuyên bố rằng Tottenham hiện đang ‘ở vị trí thuận lợi’ để ký hợp đồng với Raya, nhưng miễn cưỡng đáp ứng mức giá yêu cầu 40 triệu bảng và một thỏa thuận sẽ không xảy ra.

Do đó, báo cáo nói rằng United có thể thực hiện một động thái muộn hơn trong cửa sổ nếu Spurs không thể hoàn tất vụ chuyển nhượng. United được cho là ‘ưu tiên ký hợp đồng ở hàng công và tiền vệ’ trước, trước khi chuyển sự chú ý sang thủ môn.

 

XEM THÊM:

Khi nào cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa? Chi tiết đầy đủ cho các câu lạc bộ Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *