Liverpool trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng giật gân Kylian Mbappe sau khi ngôi sao của PSG bị Ả Rập Saudi hắt hủi

0

Tin thể thao 24h :

Sau khi Kylian Mbappe từ chối một kỷ lục thế giới chuyển đến câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Hilal, Liverpool đã đàm phán với Paris Saint-Germain về một động thái cho quốc tế Pháp

Liverpool đang đàm phán với Paris Saint-Germain về một động thái cho mượn giật gân đối với Kylian Mbappe.

24h bóng đá : PSG đang nổi giận khi Mbappe từ chối nói chuyện với đội bóng Ả Rập Saudi Al Hilal sau khi nhà vô địch Pháp chấp nhận mức giá kỷ lục thế giới 259 triệu bảng của họ. Nhưng họ cũng lo sợ rằng Mbappe sẽ ra đi trắng tay trong 12 tháng tới Real Madrid.

Liverpool sẵn sàng cung cấp cho Mbappe một hợp đồng cho mượn một năm, điều này sẽ giúp anh rời Paris, sẽ mang lại tiền mặt cho PSG và giúp tiền đạo 24 tuổi hoàn thành giấc mơ chuyển đến Madrid. The Reds đã được khuyến khích bởi sự tôn trọng của Mbappe dành cho câu lạc bộ và thực tế là mẹ của anh ấy, Fayza Lamari – cũng là người đại diện của anh ấy – là một người hâm mộ Kop cuồng nhiệt.

Mbappe thường ca ngợi ông chủ Anfield, Jurgen Klopp và anh ấy cùng các đại diện của mình đã tổ chức các cuộc thảo luận chuyển nhượng với Liverpool trước khi chọn gia nhập PSG khi anh ấy quyết định rời Monaco.

“Chúng tôi đã nói chuyện một chút, nhưng không quá nhiều,” ông nói với Telegraph năm ngoái. “Chúng tôi đã nói chuyện một chút. Tôi đã nói chuyện với Liverpool vì đó là câu lạc bộ yêu thích của mẹ tôi, mẹ tôi yêu Liverpool. “Tôi không biết tại sao, bạn sẽ phải hỏi bà ấy! Đó là một câu lạc bộ tốt và chúng tôi đã gặp họ 5 năm trước. Khi tôi ở Monaco, tôi đã gặp họ. Đó là một câu lạc bộ lớn.”

Bong da moi : Mọi chuyện trở nên căng thẳng sau khi Mbappe gọi PSG là “câu lạc bộ gây chia rẽ” trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí France Football. Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy màn trình diễn của mình ở PSG bị tầm thường hóa hay không, Mbappe nói: “Có, nhưng đồng thời, tôi không đổ lỗi cho họ.

“Ở Pháp, họ chứng kiến tôi trưởng thành, họ thấy tôi mọi lúc, ở PSG vào mỗi cuối tuần hay trong các trận tuyển chọn. Tôi đã ghi bàn rất nhiều trong nhiều năm. Vì vậy, với mọi người, điều đó trở nên bình thường. Tôi chưa bao giờ phàn nàn về điều đó màn trình diễn của tôi bị tầm thường hóa.

“Tôi còn trẻ và tôi đã có cơ hội. Cách đây không lâu, tôi chỉ là một người quan sát, trước khi trở thành một diễn viên. Bản thân tôi, tôi đã tầm thường hóa những gì Messi đang làm, những gì Cristiano Ronaldo đang làm, những gì các cầu thủ bóng đá vĩ đại đang làm. .

“Chúng ta đang ở trong một xã hội tiêu dùng, nơi ‘điều đó tốt, nhưng hãy làm lại’. Tôi nghĩ việc chơi cho Paris Saint-Germain không giúp được gì nhiều vì đó là một đội chia rẽ, một câu lạc bộ gây chia rẽ. Vì vậy, tất nhiên, nó thu hút những lời đàm tiếu nhưng nó không làm phiền tôi vì tôi biết mình đang làm gì và làm như thế nào.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *