Lewis Dobbin chia sẻ diễn biến chuyển nhượng và kế hoạch mới của Everton

0

Tin thể thao 24h : Tiền đạo của Everton, Lewis Dobbin đã phát biểu sau trận hòa 0-0 trước Bolton Wanderers

Tiền đạo của Everton, Lewis Dobbin tin rằng khoảng thời gian xa câu lạc bộ mùa trước đã giúp anh trưởng thành hơn khi nhắm đến việc lọt vào mắt xanh của Sean Dyche.

24h bóng đá Sau khi ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm rưỡi vào tháng 1 năm 2022, Dobbin đã trải qua mùa giải trước cho mượn tại Derby County. Đó là lần đầu tiên tiền đạo này được khoác áo đội một.

Dobbin, người đã ra mắt đội một trong chiến thắng 2-0 của The Blues trước Norwich City vào tháng 9 năm 2021, đã ghi 5 bàn sau 54 lần ra sân cho câu lạc bộ League One khi họ giành một suất tham dự vòng play-off.

Bản tin thể thao Bây giờ trở lại Everton, Dobbin đã gây ấn tượng trong các trận giao hữu gần đây với Wigan Athletic và Bolton Wanderers, và anh ấy tin rằng anh ấy đang cảm nhận được những lợi ích của việc chơi bóng ở đội một mà anh ấy đã trải qua mùa trước.

Nói với evertontv, anh nói: “Trong và ngoài sân cỏ, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều và tôi nghĩ điều đó đang thể hiện trong lối chơi của tôi.

“Tôi đã học cách sử dụng cơ thể mình tốt hơn, khi nào nên nhả bóng và những thứ tương tự.

“Tôi chắc chắn có thể cảm nhận được sự khác biệt. Bây giờ tôi đã có cả một mùa giải bóng đá cấp cao và bạn cảm thấy tốt hơn vì điều đó khi trở lại đây ngay bây giờ.

“Hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục phát triển và đi đúng hướng dưới sự dẫn dắt của người quản lý. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, tiếp tục cố gắng để được chú ý và hy vọng sẽ nhận được phần thưởng cho điều đó.”

The thao plus : Hồi tưởng về giai đoạn tiền mùa giải cho đến nay, Dobbin nói: “Tôi đang tận hưởng nó. [Trận đấu với Bolton] Tôi muốn tận hưởng trải nghiệm và thể hiện những gì tôi có thể làm. Hy vọng rằng tôi đã làm được điều đó.

“Tôi nghĩ giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải rất khó khăn, nhưng tôi thực sự cảm nhận được những lợi ích trên sân cỏ. Tôi cảm thấy nhạy bén, và tôi đang trở nên sắc bén hơn qua từng tuần, vì vậy điều đó thật tốt.

“Công bằng mà nói, [Trại tiền mùa giải ở Hồ Geneva] là một tuần khó khăn! Nhưng thật tốt – thật tốt khi được hòa nhập với đội, gắn kết với mọi người và làm quen với những người mới.

“Các nhân viên đã rất tốt với tôi. Họ đã cố gắng dạy tôi cách chơi của họ và cách tôi có thể phát triển lối chơi của mình. Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp. Hy vọng rằng tôi sẽ tỏa sáng một chút trên sân và tôi có thể tiếp tục như vậy .”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *