Julen Lopetegui rời Wolves vài ngày trước mùa giải mới với sự thay thế sắp xảy ra

0

Tin tức thể thao 24h : Wolves đã thông báo về sự ra đi của huấn luyện viên Julen Lopetegui, chưa đầy một năm sau khi được bổ nhiệm và chỉ vài ngày trước khi mùa giải Premier League mới nhất của họ bắt đầu

Wolverhampton Wanderers đã thông báo 24hbongda về sự ra đi của Julen Lopetegui, với Gary O’Neil là người được yêu thích để nhanh chóng thay thế anh ta trong đội hình Molineux.

24h bóng đá một tuyên bố từ câu lạc bộ có nội dung: “Wolves và Julen Lopetegui đã đạt được thỏa thuận chia tay, chấm dứt triều đại 9 tháng của huấn luyện viên người Tây Ban Nha với tư cách là huấn luyện viên trưởng tại câu lạc bộ. Tuy nhiên, Lopetegui đã gia nhập Wolves vào tháng 11 và dẫn dắt thành công câu lạc bộ đến Premier League an toàn 24hbongda. Huấn luyện viên trưởng và câu lạc bộ thừa nhận và chấp nhận những khác biệt quan điểm của họ về một số vấn đề nhất định và đồng ý rằng việc kết thúc hợp đồng một cách hòa bình là giải pháp tốt nhất cho tất cả các bên.

“Các cuộc đàm phán đã diễn ra trong những tuần gần đây, được tổ chức với sự tôn trọng và thân mật tối đa, cho phép câu lạc bộ có thời gian và không gian để bắt đầu tìm kiếm người kế nhiệm, đồng thời đảm bảo rằng Julen và nhân viên hậu trường của anh ấy có thể tiếp tục chuẩn bị theo kế hoạch để đảm bảo đội hình thi đấu sẽ ở trong tình trạng tốt nhất có thể để bắt đầu mùa giải Premier League.”

Lopetegui đã được thuê – sau 6 năm tán tỉnh – trước kỳ nghỉ World Cup mùa đông năm ngoái, tiếp quản đội Wolves đá cuối bảng Premier League 24hbongda. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của người Tây Ban Nha, họ đã sống sót một cách thoải mái, kết thúc chiến dịch ở vị trí thứ 13.

Nhưng bất kỳ sự tích cực nào cũng nhanh chóng bị xói mòn khi Lopetegui cáo buộc các chủ sở hữu của câu lạc bộ lừa dối anh ta về tình hình tài chính của họ. Wolves đã chi tiêu lớn vào mùa hè năm ngoái- và sau đó một lần nữa vào tháng Giêng, để chống xuống hạng.

Lopetegui cho rằng anh ấy đã bị bỏ rơi trong bóng tối về mức độ các vấn đề của họ, với hy vọng phát triển đội của anh ấy đã tan thành mây khói. Sau đó, anh ấy công khai bày tỏ sự không hài lòng của mình trước tình huống này, trước khi tăng gấp đôi trong giai đoạn tiền mùa giải.

Lopetegui nói: “Tôi chúc Wolves và mọi người ở câu lạc bộ những điều may mắn nhất trong tương lai, và cảm ơn họ vì cơ hội được trao vào thời điểm đó để phụ trách câu lạc bộ tuyệt vời này. Thật vinh dự khi được tận hưởng cuộc phiêu lưu này với sự đồng hành hàng ngày của Matt Hobbs, Matt Wild, trưởng bộ phận chăm sóc cầu thủ Lisa Hollis và từng nhân viên của câu lạc bộ; người mà tôi muốn cảm ơn vì sự hỗ trợ và giúp đỡ của họ mọi lúc.

“Tất nhiên, tôi cũng muốn cảm ơn các cầu thủ, những người đã luôn nỗ lực tối đa để đạt được mục tiêu của chúng tôi, và đặc biệt là những người hâm mộ đã khiến tôi cảm thấy mình là một trong số họ ngay từ giây phút đầu tiên và luôn luôn tuyệt vời đối với tôi, của tôi. nhân viên và gia đình tôi.”

Giám đốc thể thao Matt Hobbs đã tìm cách dập tắt những đồn đoán bằng cách đề nghị cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha tiếp tục cam kết với dự án. Anh ấy nói: “Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về việc anh ấy sẽ ở lại Wolves, nhưng chúng tôi phải thừa nhận rằng dự án khác với những gì anh ấy nghĩ. Chúng tôi phải cho anh ấy thời gian để hiểu nó và tìm hiểu về cách xây dựng một đội hình có thể cạnh tranh ở Premier League.”

Tuy nhiên, hy vọng mang về những sự thay thế đã không thành hiện thực khi Lopetegui ngày càng lo ngại về khả năng cạnh tranh tại Premier League của họ. Và sau cuộc đàm phán về khủng hoảng tại sân tập Compton của câu lạc bộ, câu lạc bộ và huấn luyện viên đã đạt được thỏa thuận thân thiện để chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Gary O’Neil hiện là ứng cử viên hàng đầu để trở thành người thay thế sắp xảy ra sau khi Wolves có những cuộc đàm phán kéo dài với cựu huấn luyện viên của Bournemouth. Mirror Football đưa tin rằng O’Neil và Wolves đã thảo luận trong ba giờ vào cuối tuần trước khi họ lên kế hoạch dự phòng cho sự ra đi của người quản lý.

Anh ấy đã gây ấn tượng trong thời gian làm ông chủ của Cherries, ban đầu được thuê làm người thay thế tạm thời cho Scott Parker. Anh ấy đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên chính thức vào tháng 11 năm ngoái, nhưng đã bị sa thải vào đầu mùa hè này và được thay thế bởi Andoni Iraola.

XEM THÊM : 24hbongda.net

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *