Inter Miami xác nhận vụ chuyển nhượng khổng lồ thứ hai khi Lionel Messi tái hợp Barcelona

0

Lionel Messi sẽ được Sergio Busquets gia nhập tại Inter Miami sau khi MLS hoàn tất việc ký hợp đồng với cựu tiền vệ Barcelona để bổ sung vào danh sách cao cấp của họ

Sergio Busquets sẽ gia nhập Lionel Messi tại Inter Miami sau khi đội MLS xác nhận vụ chuyển nhượng lớn thứ hai trong mùa hè.

Thỏa thuận đột phá dành cho Messi đã được xác nhận vào đầu tháng này khi nhượng quyền thương mại của David Beckham đã đồng ý các điều khoản với cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng. Bây giờ Busquets sẽ cùng người đồng đội cũ ở Barcelona đến Miami, khi đội hình của họ bắt đầu được tăng cường đáng kể.

Busquets đã liên hệ với Inter Miami một thời gian và các cuộc đàm phán đã tăng cường kể từ khi tiền vệ này trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải. Busquets rời Tây Ban Nha lần đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng sẽ có một NGƯỜI quen thuộc giúp anh định cư tại Mỹ.

Inter Miami là một trong những đội có liên quan nhất trong bóng đá hiện tại, nêu bật MLS đã tiến xa như thế nào trong những năm qua. Thương hiệu của Beckham đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ có lẽ là vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, một động thái ngay lập tức trở thành điều lớn nhất từng xảy ra với MLS.

XEM NHIỀU THÊM BÓNG ĐÁ:24hbongda.net

Busquets sẽ tham gia cùng Messi trong Hội nghị phía Đông và Miami đã tweet một video để xác nhận sự xuất hiện của anh ấy. Có thông tin cho rằng cả hai sẽ được công bố cùng nhau với tư cách là những bản hợp đồng mới, mặc dù người chơi thứ ba vẫn được cho là sẽ tham gia.

Giám đốc điều hành của Inter Miami, ông Jorge Mas, đã tweet một bức ảnh về ba chiếc áo đấu màu hồng trống trên tài khoản cá nhân của mình, trêu chọc người hâm mộ rằng Messi sẽ tham gia cùng với hai ngôi sao khác. Jordi Alba cũng đã đàm phán với nhượng quyền thương mại, nghĩa là họ có thể có ba cựu cầu thủ Barcelona trong đội hình.

k quả bóng đá Alba còn hợp đồng đến hết mùa giải 2023-24, nhưng đã đạt được thỏa thuận với Barcelona để chấm dứt hợp đồng vào mùa hè này. Hậu vệ này đã được liên kết với việc chuyển đến Atletico Madrid và nhiều đội khác nhau ở Ả Rập Saudi, cũng như với Miami.

Cầu thủ người Tây Ban Nha có thể hoàn thành bản hợp đồng ba lần cuối cùng và biến Inter Miami trở thành đội nguy hiểm nhất MLS cho đến nay – nếu họ chưa sẵn sàng. Đội của họ cũng cần được giúp đỡ vì họ đang xếp cuối bảng sau một mùa giải bết bát.

Huấn luyện viên cũ Phil Neville đã bị sa thải chỉ vài ngày trước khi ký hợp đồng với Messi, và Javier Morales đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng tạm thời. Đây là vai trò huấn luyện viên cấp cao đầu tiên của Morales, sau khi gia nhập Miami vào năm 2019 với tư cách là thành viên của học viện.

Giá vé đã tăng lên do sự xuất hiện của Messi, mặc dù cựu ngôi sao Paris Saint Germain sẽ không góp mặt ngay cho đội MLS khi mùa giải dài của anh ấy vừa kết thúc. Sự xuất hiện của Busquets sẽ chỉ thu hút nhiều sự quan tâm hơn và Miami vẫn chưa hoàn thành.

 

XEM THÊM:

Robert Lewandowski từ chối lời đề nghị của Ả Rập Saudi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *