Ianis Hagi muốn có nhiều thời gian thi đấu hơn cho Rangers khi anh đặt mục tiêu tham gia Champions League

Tin bóng đá 24h : IANIS HAGI đã nói với ông chủ của Rangers, Michael Beale, rằng anh ấy không hài lòng khi trở thành một cầu thủ phụ.

Romanian Hagi mới chỉ được ra sân hai lần với tư cách dự bị trong mùa giải này, trước Servette và sau đó là Morton vào thứ Bảy.

24hbongda cầu thủ 24 tuổi đã mất một năm sự nghiệp vì chấn thương đầu gối và giờ không thể chấp nhận được ý nghĩ chỉ là một cầu thủ trong đội.

Người chiến thắng danh hiệu Hagi – mua 3 triệu bảng cho Steven Gerrard từ Genk vào năm 2020 – vẫn còn hợp đồng cho đến năm 2026 24hbongda.

onbet đã có tin đồn rằng cầu thủ chạy cánh này có thể bị bán đi trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa khi Gers tìm cách cân bằng sổ sách sau 9 bản hợp đồng mùa hè trị giá gần 15 triệu bảng.

Hagi đã không thảo luận về tương lai Ibrox của mình.

24hbongda nhưng anh ấy cũng không phủ nhận những cuộc nói chuyện với Beale về hoàn cảnh của mình — và cởi mở về sự thất vọng của mình khi bị giảm xuống những vai phụ khiêm tốn.

Hagi, người không biết mệt mỏi chống lại Ton, nói về cuộc thảo luận của anh ấy với người quản lý: “Tôi không thể tham gia vào các cuộc trò chuyện riêng tư.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là tôi chỉ muốn chơi bóng vì đó là điều tôi yêu thích.

“Tôi luôn tìm kiếm hạnh phúc của mình và hạnh phúc của tôi là được chơi bóng và được ở bên những người thân yêu.

“Tôi là một chàng trai đơn giản. Tôi thích ở bên những người thân yêu của mình và đây là đam mê của tôi, tôi muốn chơi bóng. Điều đó làm tôi hạnh phúc.

“Mọi người đều muốn chơi bóng, đặc biệt khi bạn ở một câu lạc bộ như thế này.

“Tôi rõ ràng là thất vọng với tình huống này nhưng tôi tôn trọng các quyết định của huấn luyện viên.

“Điều đó không có nghĩa là tôi đồng ý với họ nhưng tôi tôn trọng họ – ông ấy là huấn luyện viên của câu lạc bộ này.

“Tôi tập luyện với 100% sức lực hàng ngày. Tôi đã trở lại sau một năm chấn thương.

“Nhưng họ biết tôi là ai và biết lịch sử của tôi tại câu lạc bộ bóng đá này, những gì tôi đã làm ở đây trước đây. Bây giờ tôi chỉ muốn thi đấu.”

Hagi trở lại vào nửa sau của mùa giải trước và thể hiện mạnh mẽ.

24hbongda anh ấy nói: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn về thể lực của mình.

“Tôi cần một giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải và nghĩ rằng mình là cầu thủ duy nhất trong đội không bỏ lỡ một buổi tập nào trong mùa hè, cộng với giai đoạn đầu mùa giải.

“Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ.

“Tôi muốn ở một vị trí mà tôi phải chịu áp lực phải thể hiện vì tôi biết đó là lúc tôi thể hiện tốt nhất.

“Hy vọng rằng tôi có nhiều cơ hội trong tương lai để đảm nhận vị trí đó. Tôi tập luyện mỗi ngày và thích được ở câu lạc bộ bóng đá này.”

Tuy nhiên, Hagi có vẻ chắc chắn sẽ không góp mặt trong đội hình xuất phát của Beale trước PSV Eindhoven trong trận lượt đi play-off Champions League vào đêm thứ Ba tại Ibrox.

Ông chủ của Gers đã cho một loạt những người đàn ông hàng đầu nghỉ ngơi với Nico Raskin và Todd Cantwell được dành cho những vai trò tấn công quan trọng.

Hagi vẫn đang trong quá trình phục hồi chức năng trong trận đấu ở vòng bảng mùa giải trước và anh ấy nói thêm: “Điều quan trọng nhất là lọt vào vòng bảng Champions League.

“Chúng tôi sẽ xem chúng tôi sẽ làm điều đó như thế nào, nhưng những người chơi ở đây biết đó là điều chúng tôi muốn làm.

“Và chúng tôi sẽ chiến đấu vì nó, như chúng tôi đã làm ở mùa giải trước.

“Đó là một cảm giác hoàn toàn khác khi chơi ở Ibrox tại Champions League.

“Rõ ràng nó nằm trong danh sách rút gọn của tôi — và hy vọng chúng ta có thể làm điều đó một lần nữa.”

XEM THÊM :

Erik ten Hag xác nhận chấn thương của đội Man Utd gia tăng khi cuộc đụng độ Tottenham