Hình ảnh Harry Kane ở Đức khi đội trưởng đội tuyển Anh đặt những bước cuối cùng vào vụ chuyển nhượng của Bayern Munich

0

Tin tức thể thao 24h : Đội trưởng đội tuyển Anh, 30 tuổi, sẵn sàng hoàn tất việc chuyển đến gã khổng lồ Bundesliga sau khi Bayern đồng ý một khoản phí với Tottenham cho các dịch vụ của anh ấy

Harry Kane đã trải qua cuộc kiểm tra y tế ở Đức khi anh ấy đặt những bước cuối cùng cho vụ chuyển nhượng số tiền lớn tới Bayern Munich.

Ngôi sao 30 tuổi của Tottenham và đội trưởng đội tuyển Anh, người được chụp ảnh tại sân bay Stansted cùng vợ Kate Goodland khi họ bay tới Bavaria, sẵn sàng chấm dứt thời gian của anh ấy ở bóng đá Anh bằng cách hoàn thành một sự chuyển đổi đáng chú ý sang Bundesliga những người khổng lồ trước trận đấu đầu tiên của Spurs trong mùa giải Premier League tại Brentford vào cuối tuần này.

24h bóng đá Harry Kane cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại của Premier League, đã đau đầu về việc di chuyển trong suốt mùa hè, nhưng với một năm còn lại trong hợp đồng của mình, anh ấy đã quyết định đón nhận một thử thách mới.

Sau một mùa hè đàm phán 24hbongda, Bayern đã đồng ý một khoản phí chuyển tiếp với Tottenham vào thứ Năm, với việc Spurs sẽ nhận được khoản phí ban đầu khoảng 86 triệu bảng, với nhiều tiện ích bổ sung có khả năng đưa nó lên trên mốc 100 triệu bảng.

Kane đã thực hiện chuyến bay ngắn từ London đến Munich trên một chuyên cơ riêng, trước khi được các lãnh đạo của Bayern đón tại sân bay. Từ đó, anh được đưa đến Bệnh viện Barmherzige Brueder ở Munich để kiểm tra y tế.

24hbongda được biết, anh ấy đã đồng ý các điều khoản cá nhân với gã khổng lồ nước Đức khi chuẩn bị ký hợp đồng 4 năm tại Allianz Arena .

Huấn luyện viên của Tottenham, Ange Postecoglou, đã phát biểu trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu và thừa nhận rằng ông đã cảm thấy có khả năng câu lạc bộ sẽ mất Kane kể từ thời điểm anh đến vào mùa hè.

Postecoglou nói: “Tôi đã nói chuyện với Harry vào ngày đầu tiên tôi đến, anh ấy thẳng thắn và trung thực và tôi cũng vậy.

“Bạn có thể nhận thấy một dấu hiệu cho thấy anh ấy đã quyết định rằng nếu các câu lạc bộ đồng ý thỏa thuận, anh ấy sẽ ra đi.

“Sự nhấn mạnh của anh ấy là [giải quyết tương lai của anh ấy] trước trận đấu đầu tiên, đó cũng là của tôi, và không có gì trong suốt chặng đường khiến tôi cảm thấy như có bất cứ điều gì khác ngoài kết quả này.”

24hbongda đã ghi nhận Harry Kane 280 bàn sau 435 trận cho Tottenham, và mùa trước trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của câu lạc bộ. Thành tích ghi 58 bàn sau 84 trận cho đội tuyển Anh của anh cũng là một kỷ lục.

Nhưng thực tế là anh ấy chưa bao giờ giành được vinh dự lớn nào trong sự nghiệp của mình, đó là yếu tố thúc đẩy anh ấy quyết định chuyển đi, với việc Bayern được đánh giá cao cho chức vô địch Bundesliga và một trong những ứng cử viên cho chức vô địch Champions League.

24hbongda được hỏi liệu ông có cố gắng thuyết phục Kane ở lại hay không, Postecoglou nói: “Không, tôi không hiểu điều đó. Bất cứ điều gì tôi định nói sẽ không liên quan đến cảm giác của anh ấy, ở đây cho đến phút cuối cùng.” tháng.

“Tôi có thể lên kế hoạch cho tầm nhìn vĩ đại này nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy đã nghe thấy tất cả trước đó. Không phải tôi định thuyết phục anh ấy, nhưng cảm giác của tôi là ‘chúng ta sẽ tìm hiểu nhau trong tháng tới ‘.

“Nếu [không có thỏa thuận], anh ấy rất vui khi ở lại. Anh ấy không ép buộc tôi, anh ấy rất chuyên nghiệp về điều đó. Tôi đã cố gắng đối xử với anh ấy bằng sự tôn trọng mà một cầu thủ ở vị trí của anh ấy xứng đáng có được.”

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel vẫn kín tiếng về động thái này vào thứ Sáu, chỉ nói: “Bạn có thể biết nhiều hơn tôi về anh ấy đang ở đâu và anh ấy đang làm gì!

“Chúng tôi đang làm việc, đó không phải là bí mật – nhưng chừng nào chưa có quyết định, tôi không thể nói bất cứ điều gì.”

Tham gia cộng đồng WhatsApp mới của chúng tôi! Nhấp vào liên kết này để nhận nội dung 24hbongda hàng ngày của bạn. Chúng tôi cũng đối xử với các thành viên cộng đồng của mình bằng các ưu đãi, khuyến mãi và quảng cáo đặc biệt từ chúng tôi và các đối tác của chúng tôi. Nếu bạn không thích cộng đồng của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu tò mò, bạn có thể đọc Thông báo về quyền riêng tư của chúng tôi.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *