Erik ten Hag gặp Glazers ở Mỹ khi thông tin chi tiết về việc tiếp quản Man Utd xuất hiện

0

Tin thể thao 24h :

Quá trình tiếp quản của Manchester United đã mất một khoảng thời gian đáng kể, với việc huấn luyện viên Erik ten Hag vẫn đang chờ giải pháp trong bối cảnh những lời đề nghị từ Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe

Erik ten Hag đã gặp nhà Glazer ở Mỹ – với đề xuất tiếp quản Manchester United bị hoãn lại do gia đình chia rẽ.

24h bóng đá Ten Hag đã gặp Avram Glazer tại trụ sở của United ở New Jersey trong điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến du đấu kéo dài 4 trận của họ ở Mỹ sau khi tiết lộ rằng anh ta có ý định nói chuyện với các ông chủ về câu chuyện tiếp quản kéo dài.

Mặc dù các ứng cử viên sở hữu đối thủ là Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe đã nộp hồ sơ dự thầu cuối cùng cho United từ nhiều tuần trước, nhưng không có động thái nào về việc tiếp quản.

Raine Group, ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ xử lý đề xuất bán United, đang ngày càng trở nên thất vọng vì không chấp nhận giá thầu từ một trong hai bên.

kết quả tỷ số bóng đá Cả hai bên đã gửi giá thầu trong khu vực 6 tỷ bảng, nhưng không bên nào được chấp nhận vì bất đồng trong gia đình Glazer về việc có nên bán câu lạc bộ hay không.

Joel và Avram Glazer được cho là muốn tiếp tục nắm quyền tại United, nhưng những người còn lại trong gia đình đang thúc đẩy việc mua bán, đó là lý do dẫn đến sự bế tắc liên quan đến việc tiếp quản.

Có thể hiểu Raine cảm thấy họ được yêu cầu bán thứ gì đó về cơ bản không phải để bán, mặc dù các hồ sơ dự thầu chính thức đã được gửi và các cuộc họp được tổ chức với cả hai bên quan tâm.

Những người trong cuộc nói rằng việc bán một câu lạc bộ như United thường mất từ hai đến ba tháng, nhưng nhà Glazer lần đầu tiên tuyên bố ý định bán lại vào tháng 11 năm ngoái.

Đầu tuần, Ten Hag đã giải thích vị trí của mình khi nói đến tương lai của câu lạc bộ. Người quản lý đã nói chuyện với giới truyền thông trước trận giao hữu của United với Arsenal, trận đấu mới nhất trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Hoa Kỳ.

“Đó cũng là quyết định của câu lạc bộ,” Ten Hag nói khi được hỏi về quá trình tiếp quản. “Tôi thường xuyên liên lạc với họ (nhà Glazer) hơn nên đây là cơ hội tốt để chia sẻ ý kiến và chúng tôi có thể nói chuyện thân mật. Rõ ràng là tôi có thể đưa ra lời khuyên và khuyến nghị, nhưng quyết định là ở câu lạc bộ.”

“Bạn đã đặt câu hỏi nhầm người,” cầu thủ người Hà Lan nói thêm khi được hỏi về tình hình có thể ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ. Man Utd đã thực hiện hai sự bổ sung chất lượng cao cho đội hình của họ vào mùa hè này, mang về tuyển thủ Anh Mason Mount từ Chelsea và thủ môn người Cameroon của Inter Milan, Andre Onana, người từng làm việc dưới quyền của Ten Hag khi cả hai còn ở Ajax.

“Tài chính không dành cho tôi,” Ten Hag tiếp tục. “Tôi biết về các quy tắc FFP (Financial Fair Play), v.v. Nhưng trên khắp United, chúng tôi làm mọi cách để đạt được mục tiêu đó.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *