Định giá của Rasmus Hojlund tăng gần gấp đôi sau khi liên kết với Manchester United

0

Manchester United đang phải đối mặt với một vấn đề trên thị trường chuyển nhượng do cách các câu lạc bộ từ Ả Rập Xê Út đã bóp méo thị trường chuyển nhượng.xoso Tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta đã được coi là một lựa chọn với giá 45 triệu bảng dự đoán kết quả vào tuần trước, nhưng giờ anh được coi là có giá trị gần gấp đôi.

Harry Kane đã được biết đến từ lâu là mục tiêu hàng đầu của United, nhưng Daniel Levy đang tỏ ra là một nhà đàm phán khó tính. Điều đó đã khiến United phải xem xét các lựa chọn khác trên thị trường chuyển nhượng.

The Reds rất quan tâm đến tuyển thủ Đan Mạch Hojlund, nhưng theo The Independent, một thỏa thuận có thể không còn đơn giản nữa vì giá yêu cầu của anh ấy đã tăng từ 45 triệu bảng lên 70 triệu bảng chỉ trong vòng một tuần.

XEM NHIỀU THÊM BÓNG ĐÁ: 24hbongda.net

Điều này cho thấy tình trạng của thị trường vào thời điểm hiện tại, nhưng nhà Glazer đã hết lý do ‘không có giá trị trên thị trường’ – lý do mà họ bắt đầu sử dụng ngay sau khi tiếp quản vào năm 2005.

Báo cáo nói rằng các câu lạc bộ như United sẽ muốn chờ xem điều này phát triển như thế nào, nhưng thật khó để tưởng tượng chúng tôi ký hợp đồng với Hojlund nếu Atalanta yêu cầu bất cứ nơi nào gần 70 triệu bảng vào mùa hè này.

Có lẽ đã đến lúc Hojlund nên làm ầm ĩ lên vì Atalanta đang định giá anh ta từ một động thái trong mơ.

 

XEM THÊM:

Những cầu thủ bị Arsenal cho ra đi đã chứng minh họ sai bao gồm cả bộ ba Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *