‘Close contact’ – Manchester United dự kiến ​​sẽ đưa ra ‘đề nghị chính thức’ để ký hợp đồng trong 48 giờ tới

0

Tin tức thể thao 24h Vào thứ Hai, chúng tôi đã đề cập đến nhiều tuyên bố từ Ý rằng Manchester United chuẩn bị đưa ra một đề nghị tốt hơn cho Rasmus Højlund. Người ta cũng nói rằng ngôi sao của Atalanta muốn chuyển đến bằng mọi giá và đã yêu cầu người đại diện của anh ấy ưu tiên đội bóng ở Premier League hơn các câu lạc bộ khác.

24h bóng đá Cuối ngày hôm đó, Corriere dello Sport cho biết đội bóng Serie A chuẩn bị có một cuộc gặp với các trung gian của Quỷ đỏ.

Cuộc họp này diễn ra ngày hôm qua khi Alfredo Pedullà tuyên bố rằng có ‘liên hệ chặt chẽ’ giữa các bên trung gian tham gia vào thỏa thuận.

kết quả tỷ số bóng đá Câu lạc bộ Ý đang làm việc để thay thế cầu thủ 20 tuổi bằng El Bilal Touré của UD Almería và nhà báo cho biết thỏa thuận này đang ở giai đoạn nâng cao.

Pedullà nói rằng ‘tất cả những điều này là do’ Manchester United đang nỗ lực thực hiện một số thương vụ mua bán để củng cố tài chính, nhằm ‘ngay lập tức đưa ra’ lời đề nghị thuyết phục Atalanta để tuyển thủ Đan Mạch ra đi. Anh ấy là mục tiêu ưu tiên của Erik ten Hag.

Theo Pedullà, chủ nhân của Højlund đã đưa ra mức giá yêu cầu là 70 triệu euro cộng với tiền thưởng.

Nhà báo nói rằng có một ‘thời hạn cuối cùng’ khi Atalanta và chủ tịch của họ, Antonio Percassi, ‘mong đợi một lời đề nghị chính thức’ từ Manchester United vào thứ Năm, ‘chính xác hơn là từ thứ Tư đến thứ Năm’. Nói cách khác, trong 48 giờ tới hoặc lâu hơn.

Pedullà không đề cập đến điều gì sẽ xảy ra nếu Manchester United bỏ lỡ thời hạn nhưng có nói rằng đó là một “tuần rất nóng” đối với hoạt động của Højlund.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *