Cầu thủ xuất sắc nhất trong ngày của David Potter, số 57 Davie Storrier

0

24h bóng đá : Davie Storrier là một hậu vệ cánh xuất sắc của Celtic. Anh ấy đã chơi cho Arbroath và Everton trước khi gia nhập Celtic vào năm 1898, và trong mùa giải 1898/99, anh ấy khoác áo đội tuyển Scotland, thi đấu với cả ba đội tuyển Quốc gia và giành được huy chương đầu tiên trong số hai huy chương Cúp Scotland.

bong da moi Lần thứ hai của anh ấy là vào năm 1900, và đó là ở hậu vệ phải trong khi huy chương Cúp đầu tiên của anh ấy ở hậu vệ trái. Anh ấy là một người khó tắc bóng và chắc chắn có tố chất cho một hậu vệ cánh, nhưng đôi khi người ta cho rằng anh ấy trốn tránh một pha tắc bóng và thậm chí anh ấy còn bị buộc tội là “lừa bóng”, trước khi anh ấy trở về quê hương Arbroath và chơi cho Dundee vào năm 1901.

bóng đá net Sự thật là ông đang ở giai đoạn đầu của căn bệnh lao đã giết chết ông vào năm 1910. Ông cũng chơi cricket cho Arbroath và Forfarshire, và đang chơi cho Forfarshire trong trận đấu nổi tiếng đó vào năm 1903 tại North Inch, Perth, khi một khán đài gục xuống và nhiều khán giả bị thương.

Anh ấy sở hữu một cửa hàng tạp hóa được cấp phép ở Phố Panmure ở Arbroath khi anh ấy ngã quỵ và qua đời vào năm 1910. Anh ấy là một nhân vật địa phương được nhiều người yêu mến. Storrier và Battles là một cặp hậu vệ cánh ăn ý trong trận chung kết Cúp Scotland năm 1900, nhưng trong hoàn cảnh thời đó, cả hai đều chết trẻ.

David Potter

David Potter đã ra đi thanh thản vào sáng Chủ nhật ngày 30 tháng 7 năm 2023.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *