Cầu thủ trẻ Arsenal chống lại cách tiếp cận mạnh mẽ của Chelsea và Man City

0

Tin thể thao 24h : Chelsea và Manchester City đã làm mọi thứ có thể để thuyết phục Ethan Nwaneri rời Arsenal trước khi anh ký hợp đồng mới với Arsenal.

24H bóng đá  Phát biểu với TEAMtalk, Charles Watts báo cáo rằng 6 đối thủ lớn của Arsenal đã cố gắng hết sức để thuyết phục Ethan Nwaneri không ký hợp đồng mới với câu lạc bộ vào mùa hè này.

“Chelsea và Manchester City đã làm mọi thứ có thể để khiến anh ấy quay đầu, không chỉ quay đầu anh ấy, để quay anh ấy và mọi người xung quanh anh ấy, đó rõ ràng là cách của thế giới, khi ký hợp đồng với những cầu thủ này bây giờ,” Watts nói.

“Có quá nhiều sự cạnh tranh để có được những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Anh, và có vẻ như anh ấy sẽ ra đi trong một thời gian dài.

“Tất cả những người mà bạn đã nói chuyện trong và xung quanh bóng đá cũng như các đại lý khác nhau có cầu thủ ở các đội trẻ… người ta tin rằng anh ấy sẽ chuyển đến Chelsea hoặc Man City.

“Và vì vậy để Arsenal giữ anh ấy, để thuyết phục anh ấy, một lần nữa nói lên rất nhiều điều về vị trí của câu lạc bộ vào lúc này, rằng họ đã cố gắng giữ chân những tài năng trẻ tốt nhất của mình.

“Và tôi biết rằng họ rất vui mừng khi giữ được anh ấy và có thể đánh bật sự quan tâm của Chelsea và Man City để giữ anh ấy.”

bóng đá net Sau rất nhiều đồn đoán, Arsenal cuối cùng đã xác nhận thỏa thuận mới của Nwaneri với câu lạc bộ vào tháng trước.

David Ornstein đã thông báo rằng Nwaneri sẽ ký các điều khoản học bổng, cũng như đồng ý với một thỏa thuận chuyên nghiệp khi anh ấy tròn 17 tuổi vào tháng 3 tới, đây là thời điểm sớm nhất anh ấy có thể ký các điều khoản chuyên nghiệp.

Nwaneri nhận được sự quan tâm lớn từ các câu lạc bộ khác, khiến anh ấy nhận được những lời đề nghị tài chính béo bở. Nhưng, là một người hâm mộ lâu năm của Arsenal, lớn lên ở Islington, anh ấy không bao giờ muốn rời đi.

Làn sóng quan điểm về tương lai của Nwaneri bắt đầu thay đổi khi tờ Evening Standard đưa tin rằng Arsenal đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho Nwaneri, với Per Mertesacker, Mikel Arteta và Edu đều tham gia vào các cuộc đàm phán.

Bộ ba đã cố gắng vạch ra con đường cho Nwaneri lên đội một, và cuối cùng, họ đã thành công trong việc thuyết phục anh ấy về tương lai của mình tại câu lạc bộ.

Nwaneri đã ghi hai bàn giúp đội U18 lọt vào trận chung kết FA Youth Cup mùa trước, và anh ấy còn đủ trẻ để có thể góp mặt trở lại trong mùa giải sắp tới.

Tiền vệ đa năng này đã nhiều lần ra sân cho đội U21, chơi 8 trong 14 trận cuối cùng của họ ở Premier League 2 mùa giải.

Sau đó là trận ra mắt đội một vào tháng 9, giúp anh trở thành cầu thủ trẻ nhất từng chơi ở Premier League.

Arsenal rõ ràng tin tưởng vào Nwaneri, và anh ấy đã đền đáp niềm tin của họ bằng cách cam kết ký một hợp đồng mới.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *