Tin thể thao 24h:

Real Madrid có một số cầu thủ trong danh sách của họ, những người có rất ít khả năng được đá chính ở mùa giải tới. Nhưng đồng thời, xét đến việc thiếu chiều sâu trên khắp mặt sân, những cầu thủ có sự linh hoạt cuối cùng có thể nhận được rất nhiều cơ hội. Một cầu thủ thuộc nhóm đó là Lucas Vazquez.

Vazquez bắt đầu sự nghiệp của mình ở vị trí tiền vệ chạy cánh nhưng đã phải chơi phần lớn thời gian ở vị trí hậu vệ phải trong thời gian gần đây. Và người ta sẽ mong đợi anh ấy sẽ hỗ trợ cho Dani Carvajal vào mùa giải tới, vì câu lạc bộ vẫn chưa ký hợp đồng với một cầu thủ khác có khả năng chơi ở đó.

Vazquez không phải là người bắt đầu nhưng anh ấy có được rất nhiều cơ hội. Theo thống kê từ Transfermarkt, kết quả bóng đá anh đã có 30 lần ra sân và chơi 1497 phút ở mùa giải trước, ghi 4 bàn và có 3 đường kiến tạo.

Đó là một sự trở lại rất tốt cho một hậu vệ phải và không khó để hiểu tại sao có một số người quan tâm đến chữ ký của anh ấy. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Vazquez đang có ý định ở lại Santiago Bernabeu.

The thao plus : Cầu thủ Real Madrid từ chối lời đề nghị từ Juventus
Theo báo cáo của Tutto Juve, Vazquez đã từ chối lời đề nghị của Juventus. Người chơi muốn rời đi với tư cách là một cầu thủ tự do. Hợp đồng của anh với Real Madrid sẽ hết hạn vào hè 2024

Vazquez trưởng thành từ đội trẻ của Real Madrid và đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho câu lạc bộ, ngoại trừ một mùa giải được cho mượn tại Espanyol. Trong khoảng thời gian này, anh ấy đã có hơn 300 lần ra sân cho Los Blancos và giành được mọi danh hiệu có thể tưởng tượng được.

24h bóng đá : Hành trình của anh ấy tại Real Madrid dường như vẫn chưa kết thúc. Không còn nghi ngờ gì nữa, Juventus là một câu lạc bộ lớn. Nhưng xét đến sự thay đổi của môi trường bóng đá, sẽ là thông minh nếu Vazquez trở thành cầu thủ tự do.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *