Bruno Fernandes từ chối thay đổi Man Utd dù được trao băng đội trưởng

0

Tin thể thao 24h :

Bruno Fernandes, người đã kế nhiệm Harry Maguire làm đội trưởng Man United, đã bị chỉ trích vì cách tiếp cận thi đấu quá nhiệt tình và đôi khi cảm nhận được sự kịch tính và kịch tính.

Bruno Fernandes nói rằng anh ấy sẽ không thay đổi cách tiếp cận tình cảm của mình trên sân – mặc dù được bổ nhiệm làm đội trưởng của Manchester United.

Fernandes, người đã thay thế Harry Maguire làm đội trưởng của United, đã bị chỉ trích vì cách tiếp cận thi đấu quá nhiệt tình và đôi khi cảm nhận được sự kịch tính và kịch tính. Sau trận đại bại 24h bóng đá 7-0 của United trước Liverpool mùa trước, Fernandes đã bị chỉ trích nặng nề, với việc Gary Neville gọi anh là “sự ô nhục” sau khi đề nghị anh yêu cầu được thay ra.

Trên thực tế, Fernandes đã hỏi Ten Hag rằng anh ấy nên chơi ở vị trí nào sau những thay đổi ở hàng tiền đạo của United, và được cho là rất tức giận với đề nghị anh ấy muốn ra sân. Sau khi được trao chiếc băng đội trưởng vĩnh viễn, Fernandes cho biết anh không có tâm trạng để kiềm chế bản năng của mình – bởi vì đó là điều khiến ông chủ của United, Erik ten Hag, bổ nhiệm anh ngay từ đầu.

Fernandes nói: “Tôi nghĩ mình phải giống như vậy vì đó là điều đã đưa tôi trở thành đội trưởng vào lúc này. “Đó là những gì HLV đã quyết định bởi vì ông ấy thích con người tôi, cách tôi hành động, tập luyện và cách tôi thi đấu, vì vậy tôi phải tiếp tục làm những điều tương tự. Bạn phải cải thiện mọi thứ trong trò chơi của mình từng ngày, nhưng tôi hài lòng với những gì tôi đã làm và tôi phải giữ tiêu chuẩn đó.”

kèo bóng đá Fernandes được Ten Hag thông báo về việc thăng chức đội trưởng trong một cuộc họp của toàn đội United, với đội trưởng sắp mãn nhiệm Harry Maguire là một trong những người đầu tiên chúc mừng anh.

“Người quản lý đã nói trước cả nhóm,” Fernandes nói. “Anh ấy muốn làm điều đó trước mặt mọi người. Mọi người đều đã biết về tình hình của Harry, nhưng không ai biết ai sẽ là đội trưởng tiếp theo. Vì vậy, anh ấy đã làm điều đó trong một cuộc họp nhóm với mọi người cùng nhau, bởi vì đó là điều chúng ta phải làm thường xuyên hơn, để giữ mọi thứ bên trong và dành những lời khen ngợi bên trong cho chính mình.


“Harry chúc mừng tôi và nói rằng anh ấy thực sự mừng cho tôi. Tôi hiểu vị trí của anh ấy không phải là tốt nhất vào lúc này. Điều đó thật khó khăn với anh ấy nhưng anh ấy đã có một cuộc trò chuyện tuyệt vời với tôi, anh ấy đã đến và nói lời chúc mừng và tôi rất vui vì điều đó vì chúng tôi luôn có một mối quan hệ tốt đẹp.”

Sau khi về thứ ba ở mùa giải trước để trở lại Champions League và giành Carabao Cup, danh hiệu đầu tiên của United trong sáu năm, Fernandes cho biết bước tiếp theo của United phải là thách thức danh hiệu này.

Fernandes nói: “Chúng tôi muốn chiến đấu cho các danh hiệu. “Chúng tôi muốn giành tất cả các danh hiệu mà chúng tôi tham gia. Tôi đã nói điều đó kể từ khi tôi đến câu lạc bộ, ngay cả trong giai đoạn tồi tệ nhất.

“Chúng tôi muốn làm mọi thứ mà chúng tôi tham gia và huấn luyện viên đã cho mọi người biết rằng đây là tiêu chuẩn của câu lạc bộ và những gì câu lạc bộ xứng đáng. Đó là những gì chúng tôi phải đặt ra cho mình để trở thành một cầu thủ của Manchester United và nó phải thực tế cho đến khi chúng tôi không thể làm điều đó nữa.

“Câu lạc bộ đang thực hiện các bước để mang lại nhiều người hơn, chất lượng hơn cho đội và khi bạn làm điều đó, bạn sẽ làm cho đội của mình mạnh hơn. Vì vậy, tôi thực sự hạnh phúc cho tất cả những người ở cùng chúng tôi, với Mason Mount và André Onana, và chúng tôi sẽ xem liệu có ai khác đến và giúp chúng tôi thành công với tư cách là một câu lạc bộ hay không.

“Tiêu chuẩn của mùa giải trước là không đủ để giành được nhiều danh hiệu hơn và chúng tôi phải làm gì đó nhiều hơn để có được những danh hiệu đó. Chúng tôi phải đánh bại mọi đội bóng ở Premier League, Champions League, Carabao và FA Cup nữa.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *