Brighton cảnh báo Premier League chấm dứt hy vọng vô địch của Arsenal

0

Khi ngủ đêm nay, hông của Ben White xoay theo hướng này và anh ấy thức dậy với mồ hôi lạnh vào khoảng 2 giờ sáng.

Chỉ khi đó, Onbet may mắn thay, anh ấy mới cảm thấy nhẹ nhõm vì mọi chuyện đã thực sự kết thúc. Đến lúc đó, cơn ác mộng của Kaoru Mitoma sẽ chỉ còn là một ký ức xa vời. Thiên tài sáng tạo Nhật Bản của Brighton đã “nấu chín” anh ấy, như những đứa trẻ nói ngày nay. Anh ta đã vi phạm anh ta trong bối cảnh thể thao.
Julio Enciso, cầu thủ vào thay người Denis Unduff vàây. Anh ấy thường xuyên tấn công Arsenal từ cánh trái đến mức lẽ r hậu vệ trái Pervis Estupinian đã ghi bàn. Tuy nhiên, Mitoma đã giật da anh ấy phải được nhường phần sân của mình.

Xem xét việc Brighton mua lại từ Kawasaki Frontale của Nhật Bản giải thưởng với giá chỉ 2,6 triệu bảng Anh, Mitoma không chỉ là một tên cướp cấp độ Tom Cruise mà còn là một kẻ bất tử. Điều đáng chú ý là Gabriel Martinelli đã thoát khỏi sự trừng phạt từ trọng tài khủng khiếp Andy Madley, người đã cố hạ gục anh ta bằng một cú đập cẳng tay ở những phút đầu tiên.

Mitoma là một bức ảnh chụp nhanh về hoạt động kinh doanh của Seagulls đã gây ấn tượng mạnh với nhóm tuyển dụng của Brighton đủ để trao giải Nobel Kinh tế cho họ. Thêm huấn luyện viên Roberto De Zerbi, người đã ghi bàn thứ hai và thứ ba khi Jose Mourinho băng xuống đường biên, và lý do tại sao tất cả trừ sáu người dẫn đầu đều ghen tị với chiến lược của họ, bạn sẽ biết.

Châu Âu là điều tồi tệ nhất mà De Zerbi và đồng đội đáng phận  giải  Họ đang kêu gọi một sân khấu lớn hơn. Để tăng cấp sau một chiến dịch tốt. Nếu bạn là De Zerbi, tại sao lại đến một câu lạc bộ lớn với những mục tiêu viển vông mà không thể huy động được số tiền phù hợp khi bạn có thể tiếp tục đánh bóng những viên kim cương Amex của mình bằng thời gian và sự kiên nhẫn cần có?

 


Mùa hè sẽ là một mùa giải đôi bên cùng có lợi cho họ. Vâng, những cầu thủ lớn như Mitoma, Felipe Caicedo và Alexis McAllister sẽ đến. Tuy nhiên, một sự ra đi sẽ làm tăng số dư ngân hàng của Brighton và mang lại nhiều tài năng hơn cho bóng đá châu Âu. Tương lai là màu xanh và trắng.
Phát biểu sau trận đấu, tiền đạo Danny Welbeck của Brighton cho biết trong trận đấu trong ngày: “Điều rất quan trọng là những gì chúng tôi đã làm sau trận đấu vừa qua. Chúng tôi có tinh thần, chúng tôi đã chơi thứ bóng đá của mình.” chiến thắng tuyệt vời, nó không có gì đặc biệt.”

chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong tuần và nó đã được đền đáp ngày hôm nay.

“Đó là một ngày tuyệt vời cho câu lạc bộ cũng như màn trình diễn và mục tiêu. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với câu lạc bộ, tôi thực sự tận hưởng thời gian ở đây và mọi người luôn chào đón tôi khi tôi trở lại.”
“Nhưng đây là bóng đá và bạn phải chuyên nghiệp và hôm nay chúng tôi đã đạt được điều đó. Mùa giải vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi muốn làm những gì tốt nhất có thể và kết thúc một cách mạnh mẽ. Người quản lý không bao giờ nghĩ rằng chúng tôi đã làm đủ và chúng tôi đã đã được cải thiện trong năm nay và hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và tiếp tục tiến về phía trước. ”

xem thêm

Jamie Carragher bác bỏ tin đồn về việc Arsenal sụp đổ chức vô địch là ‘huyền thoại’ sau thời kỳ suy thoái gần đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *