Benjamin Mendy nói với phiên tòa tái thẩm rằng anh ta ‘sẽ không bao giờ ép buộc’ phụ nữ quan hệ tình dục

0

24H bóng đá Cầu thủ bóng đá, người đã được Manchester City trả tự do vào tháng trước, phủ nhận một tội danh cố ý hiếp dâm và một tội danh hiếp dâm riêng

Benjamin Mendy đã nói với phiên tòa tái thẩm rằng anh ta “sẽ không bao giờ ép buộc” một phụ nữ quan hệ tình dục, cầu thủ bóng đá nói rằng hai vụ việc với những phụ nữ cáo buộc anh ta lạm dụng là những cuộc gặp gỡ có sự đồng thuận.

Cầu thủ 28 tuổi, được Manchester City trả tự do khi hết hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, bị cáo buộc âm mưu hãm hiếp một phụ nữ vào tháng 10 năm 2018 và cưỡng hiếp một phụ nữ khác tại nhà riêng của anh ta ở Cheshire vào tháng 10 năm 2020. Mendy phủ nhận cả hai tội.

Một bồi thẩm đoàn gồm sáu phụ nữ và sáu nam giới đã được Thẩm phán Stephen Everett tại Tòa án Chester Crown cho biết rằng đây là một phiên tòa xét xử lại.

Tin thể thao 24H thẩm phán nói với bồi thẩm đoàn rằng cầu thủ bóng đá không bị kết tội xâm phạm tình dục do những phụ nữ khác cáo buộc trong phiên tòa đầu tiên kết thúc vào tháng 1, nhưng bồi thẩm đoàn đầu tiên không thể đồng ý phán quyết về hai cáo buộc này.

Mendy, mặc một bộ đồ màu xanh, đến tòa án nhân chứng vào sáng thứ Hai và được hỏi về một người phụ nữ mà anh gặp lần đầu khi ở câu lạc bộ đêm Barcelona vào cuối năm 2017.

Bồi thẩm đoàn trước đó được cho biết rằng người phụ nữ đã trở nên thân mật với một trong những người bạn của Mendy. Người phụ nữ và bạn của Mendy vẫn giữ liên lạc và một năm sau, cô ấy sắp xếp đến thăm người bạn tại nhà của Mendy vào tháng 10 năm 2018.

Trong đêm, khi đi câu lạc bộ, Mendy nói với người phụ nữ rằng anh ta sẽ “bắt cóc” cô ấy từ bạn của mình nhưng anh ta nói với bồi thẩm đoàn rằng đó chỉ là một “trò đùa” và “trò đùa” vì họ đã “tán tỉnh” nhau.

Sáng hôm sau, Mendy cho biết anh vào phòng ngủ riêng trong nhà, nơi cô đang tắm và cả hai bắt đầu ôm nhau trên giường. Người phụ nữ cáo buộc Mendy xuất hiện trong phòng để “kích thích” và cố gắng cưỡng hiếp cô trên giường trước khi cô vùng vẫy thoát ra.

Mendy nói với bồi thẩm đoàn: “Tôi đã hỏi cô ấy liệu chúng tôi [có] đồng ý quan hệ tình dục hay không. Cô ấy nói với tôi, ‘Không’ vì bạn tôi. Tôi đã nói, ‘Không sao đâu, bạn tôi nói không sao, vì vậy nếu bạn muốn, anh ấy sẽ ổn với điều đó’. Đó là lúc cô ấy bắt đầu như vậy – khó chịu, buồn bã. Tôi vừa rời khỏi phòng.”

xoso Hai năm sau, người phụ nữ thứ hai đi chơi với bạn bè tại một quán bar ở Alderley Edge, gần nhà Mendy, thì họ được mời trở lại nhà cầu thủ bóng đá. Cô cáo buộc Mendy đã lấy điện thoại của cô, trong đó có những bức ảnh “thân mật”, sau đó dẫn cô đến phòng ngủ khóa kín của anh ta khi cô đòi lại điện thoại.

Tuần trước, người phụ nữ nói với bồi thẩm đoàn rằng Mendy đã ném điện thoại của cô ấy lên giường của anh ta và khi cô ấy đi lấy nó, anh ta đã ở sau lưng và cưỡng hiếp cô ấy mặc dù cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy không muốn quan hệ tình dục.

Mendy nói với bồi thẩm đoàn rằng hai người đã có một cuộc gặp gỡ tình dục đồng thuận và sau đó đã trao đổi thông tin chi tiết trên Snapchat.

Luật sư bào chữa Eleanor Laws KC hỏi Mendy: “Anh có đè cô ấy xuống, ép cô ấy lên giường hay xâm nhập cô ấy không?”

Anh ấy trả lời: “Không.”

Bị thẩm vấn chéo, công tố viên Benjamin Aina KC nói với Mendy: “Anh không quen với việc phụ nữ nói không à?”

Mendy nói: “Tất nhiên là tôi rồi.”

Ông Aina nói: “Bạn muốn những người phụ nữ đến nhà bạn tiệc tùng, say xỉn và quan hệ tình dục?”

Mendy nói: “Nếu họ muốn”. Anh ấy nói thêm: “Tôi sẽ không bao giờ ép buộc quan hệ tình dục với một người phụ nữ.”

Phiên tòa vẫn tiếp tục.

XEM THÊM:

Gặp gỡ bạn gái tuyệt đẹp của Rasmus Hojlund khi Man Utd tìm cách chốt thỏa thuận chuyển nhượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *