‘BẠN ĐÃ LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO’: MICHAEL OWEN ĐƯA RA YÊU CẦU VỀ CẦU THỦ LIVERPOOL ‘ĐỘNG CHÂN’

0

24H bóng đá : Salah là một trong những ngôi sao của trận đấu cho Liverpool khi anh ấy có hai pha kiến tạo với một cú cứa lòng điển hình khiến quả anh đào đỏ trở thành bánh ngọt cho Jurgen Klopp.

Owen mổ xẻ bàn thắng của Salah và kỹ thuật anh ấy sử dụng, khi Tim Sherwood so sánh anh ấy với Lionel Messi.

Sherwood nói: “Bàn thắng này thật phi thường. “Sự va chạm là rất lớn. Ý tôi là quả bóng này đi dọc theo đường biên ngang của tất cả các hậu vệ. Điều đó (lần chạm đầu tiên) thật tinh tế. Đó là một Messi-esque. Nếu Lionel Messi làm được điều đó, chúng tôi sẽ la hét về điều đó từ mái nhà”.

Owen nói thêm: “Xoáy ngược vào nó. Anh ta giết nó chết. Nhưng anh ấy gần như đẩy nó ra xa và quả bóng tự nhiên kéo về phía anh ấy, vì vậy anh ấy có thể đánh nó.

“Rê bóng từ chân phải của bạn để đưa chân trái của bạn qua cơ thể của bạn, kéo nó qua chân trái của bạn, điều đó cho thấy anh ta thuận một chân như thế nào.

“Nhưng pha chạm bóng của anh ấy, nơi mà tôi đã thấy nó một vài lần mà bạn nghĩ rằng ‘làm thế nào bạn làm được điều đó?’ Bạn đang kéo nó từ một vị trí không thể.”

Tin thể thao 24H : Mùa giải trước, Salah đã bỏ lỡ giải thưởng Chiếc giày vàng vào tay Harry Kane mặc dù Liverpool đã gặp khó khăn trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Thống kê bóng đá nhưng với việc gã khổng lồ vùng Merseyside đã trở lại phong độ tốt nhất, cân bằng và tươi mới, đây có thể là mùa giải để Salah giành lại danh hiệu đó từ tay Kane.

Thông thường, Kane sẽ là một trong những cầu thủ thách đấu và tranh giành danh hiệu Vua phá lưới với Salah, nhưng với câu chuyện chuyển nhượng xoay quanh cầu thủ người Anh và Man City, anh ấy có thể không trở lại sân cỏ cho đến tháng sau.

Kane chỉ trở lại tập luyện vào thứ Sáu, vì vậy điều này mang đến cho Salah cơ hội tuyệt vời để vượt lên trước khi tiền đạo của Spurs khởi động lại động cơ.

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *